Chẩn Đoán Hình Ảnh Chuyên Sâu Tiêu Hóa

Để bệnh lý tiêu hoá không còn là gánh nặng, phòng khám tiêu hóa Endo Clinic đã xây dựng bảng giá dịch vụ để Khách Hàng có thể tiếp cận dịch vụ khám tiêu hóa chất lượng cao mà chi phí dịch vụ không còn là gánh nặng.

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH CHUYÊN SÂU TIÊU HÓA

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH CHUYÊN SÂU TIÊU HÓA LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẠT ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY GIÁ DỊCH VỤ CỦA ENDO CLINIC

Siêu Âm Bụng Tổng Quát

Khảo sát hình ảnh các cơ quan trong ổ bụng như gan, mật, tuỵ, lách, thận, bàng quang, … Từ đó cung cấp các dữ kiện để chẩn đoán các bệnh lý tiêu hóa gan mật, thận, tiết niệu.

115.000

Siêu Âm Đàn Mô Hồi Gan

Phương pháp siêu âm chuyên biệt để đánh giá tình trạng xơ hóa gan, xơ gan.

295.000

Siêu Âm Tuyến Giáp

Phương pháp chẩn đoán hình ảnh giúp khảo sát cấu trúc tuyến giáp, tuyến cận giáp và hạch cổ.

115.000

Chụp Xquang Ngực Thẳng

Đây không phải là xét nghiệm chuyên sâu tiêu hóa, Xquang ngực thằng là một hạng mục xét nghiệm thường quy trong khám sức khỏe tổng quát. Xquang ngực thằng giúp cung cấp các dấu chứng về nhu mô phổi, màng phổi, khảo sát các bất thường trong lồng ngực.

95.000

Chụp Xquang Bụng Đứng Không Sửa Soạn

Chỉ định để khảo sát tình trạng liệt ruột, tắc ruột, bệnh lý bụng ngoại khoa, …

95.000

Chụp CT Scanner Bụng Có Thuốc Cản Quang

Chụp CT scan bụng có sử dụng thuốc cản quang để khảo sát hình ảnh cắt lớp của các cơ quan trong ổ bụng, giúp hỗ trợ chẩn đoán chính xác các bất thường cấu trúc của các tạng trong ổ bụng.

1.495.000

Chụp MRI Tiêu Hóa Có Cản Từ

Chụp MRI tiêu hóa chủ yếu là MRI gan mật tuỵ để khảo sát hình ảnh chi tiết của gan, mật, tuỵ, cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho biết sự khác biệt giữa mô bệnh và mô bình thường tốt hơn so với chụp X-quang, siêu âm hay CT Scanner.

2.595.000